Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Một vài hành động nên làm trước bữa ăn trưa có thể giảm cân

 
Có nhiều việc dễ thực hiện và thiết thực vào buổi sáng mà bạn có biện pháp làm để giảm trọng lượng nhanh một cách dễ dàng.

Đi ngủ sớm hơn vào tối hôm trước

Mọi người đều muốn thức dậy đúng giờ để chuẩn bị mọi thứ và không bị muộn. Nhưng đi ngủ sớm hơn vào tối hôm trước khoảng nửa giờ có khả năng thay đổi mọi thứ. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, tâm trạng bị xáo trộn chính là nguyên nhân khiến chúng mình ăn nhiều thực phẩm hơn.

Ngủ không đủ giấc làm các bộ phân cơ thể tiết ra nhiều kích thích tố và điều này ức chế sự chuyển hóa. Vì vậy, tốt nhất nên đi ngủ sớm hơn vào buổi tối hôm trước để giữ cho tinh thần, tâm trạng luôn tốt.

Hay đi ngủ sớm vào buổi tối để đảm bảo sức khỏe và lợi ích giảm trọng lượng

Tắm nắng mỗi buổi sáng

Buổi sáng, hãy mở cửa ra cho ánh nắng có khả năng tràn vào căn phòng, điều này giúp toàn bộ cơ thể và tâm trí của chúng mình thoải mái, minh mẫn. Nhiều nghiên cứu cho thấy, một vài người thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào buổi sáng có chỉ số BMI thấp hơn. Nắng sớm tốt cho chuyển hóa năng lượng có giải pháp bằng cách tổng hợp lượng vitamin D và các hoóc-môn dẫn truyền thần kinh.

Tập thể dục buổi sáng


Yoga buổi sáng sớm hoặc các bài tập nhỏ rất hữu ích trong việc cải thiện mức độ năng lượng, trao đổi chất và tuần hoàn cơ bản của chúng ta. Bạn nên chạy bộ ngoài trời ít nhất 30 phút để thải độc tố và khởi động tiêu hóa cũng như hệ thống hô hấp.

Yoga buổi sáng sớm hoặc các bài tập nhỏ rất hữu ích trong việc giảm trọng lượng

Ăn nhiều đồ ăn chứa chất lỏng

Thức ăn đặc vào buổi sáng có cách khiến chúng mình thấy được no nê và nặng nề. Bạn nên ăn nhiều đồ ăn chứa chất lỏng để làm sạch cơ thể. Hãy thử các loại nước ép hoa quả có ít calo trong chế độ ăn sáng.

Ăn sáng giàu protein

Bạn có mẹo hay đã nghe nói rất nhiều lần rằng một bữa ăn sáng lành mạnh sẽ tốt cho cả ngày. Nếu bữa ăn sáng bổ dưỡng, giàu protein và carbonhydrate, chúng mình sẽ có mẹo hay cân bằng mức độ đường trong máu và khỏe mạnh suốt cả ngày.

Một bữa sáng lành mạnh sẽ tốt cho cả ngày

Nấu ăn cho bữa trưa và mang đến nơi làm việc

Nếu chúng ta có thời gian vào buổi sáng, hãy tự làm cho mình một bữa ăn ngon vào giờ ăn trưa. Bởi vì vào buổi sáng, bạn sẽ ít nghĩ đến một vài đồ ăn nhiều calo hơn so với thời kỳ giữa trưa. Nên chuẩn bị bơ đậu phộng hoặc hạnh nhân lát táo cho bữa ăn nhẹ giữa buổi của người dùng.

Đi bộ một quãng đường để đến nơi làm việc

Nếu chúng ta đang đi đến văn phòng từ bãi đậu xe, thì hãy cố gắng đỗ xe xa hơn một chút để chúng mình có giải pháp tản bộ nhiều hơn. Đi bộ giúp chúng ta giải phóng năng lượng và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.

Nghiên cứu đăng trên tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ gợi ý bạn hãy chú ý tin dùng các áp dụng, tiện ích để theo dõi quá trình giảm cân để có giải pháp đạt được kết quả tích cực hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét