Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Cắt giảm lượng muối cho eo thon

Sở hữu ‘bụng bia’ có thể mang đến nhiều vấn đề về sức khỏe. Cắt giảm lượng muối ăn, tăng chất xơ giàu kali có cơ hội giúp chúng ta có được chiếc bụng phẳng lì, vòng 2 nhỏ.


Bổ sung chất xơ từ rau củ giúp cải thiện vòng 2 – Ảnh: Shutterstock

Theo Robynne Chutkan, chuyên gia về dạ dày, ruột và là người sáng lập trọng tâm Tiêu hóa dành cho quý bà ở thủ đô Washington (Mỹ), bụng nữ giới có xu hướng phình to hơn nam giới do họ có ruột dài hơn.
Chuyên gia Chutkan cho biết có sự khác biệt lớn giữa đường tiêu hóa của con trai và phụ nữ. Vì thế, để thu nhỏ kích thước dạ dày, cả nam lẫn phụ nữ cần thực hành một đôi cách thức ngăn ngừa sau, theo femalefirst.Co.Uk .Thuốc giảm trọng lượng 2 day diet độc hại
 Cắt giảm muối ăn 
Quá nhiều muối trong chế độ sử dụng thức ăn góp phần gây chứng phù và đầy hơi. Nắm không nạp quá 1.500 mg muối mỗi ngày. Bớt dùng các thức ăn chế biến sẵn vì chúng thường chứa nhiều muối.
 Nạp nhiều chất xơ hơn 
Ăn kết hỗn hợp xơ hòa tan và không hòa tan là một cách hiệu quả để giữ dáng, tránh đầy hơi, trướng bụng thường đi kèm với táo bón. Các loại thực phẩm giàu chất xơ gồm có cam, nấm, quả mâm xôi, bông cải xanh và cải bắp.
 tập hợp vào thức ăn giàu kali  
Vì sodium (chất trong muối ăn) khiến thân thể giữ nước, chúng ta hãy tăng lượng kali vì chất này giúp loại bỏ lượng nước thừa. Ăn một số thức ăn giàu kali như chuối và khoai lang có cách giúp thu nhỏ khu vực da vòng 2.Thuoc giam can 2 day diet cua trung quoc
 Uống đủ nước  
Nước giúp tương trợ chất xơ làm công việc ngừa táo bón. Không uống đủ nước cũng có cách tăng cường lượng sodium.
 Tránh gây sức ép cho hệ tiêu hóa   
Tránh xa các thực phẩm khó tiêu hóa như thức ăn có đường hoặc chất béo. Thay vào đó, Tập trung vào các bữa ăn đơn giản bao gồm nhiều rau củ hấp để cải thiện tiêu hóa.
 Nói không với chất ngọt nhân tạo 
Chất ngọt nhân tạo không nên thân tiêu hóa hoàn toàn. Vi khuẩn trong ruột già có khuynh hướng khiến chúng lên men, gây đầy hơi. Luôn thẩm tra nhãn thức ăn để tránh sorbitol, mannitol, xylitol và lacitol.

 Huỳnh Thiềm 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét