Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Biện pháp làm nước ép bí đao “thần dược” giảm trọng lượng hữu hiệu

Bí đao có chứa nhiều dinh dưỡng, có phương pháp tiêu hao lượng mỡ thừa trong các bộ phân cơ thể, tác dụng giả cân và dưỡng da hiệu quả. Một trong một số món dễ chế biến đó là nước ép bí đao vừa có công dụng giải khát lại vừa bổ dưỡng.
Bí đao thuộc họ mang thai, sách đông y có ghi: “Bí đao hay còn được gọi là đông qua có vị ngọt tính hàn, vào các kinh phế, bàng quang, tiều tràng, vị, không tưởng độc tố. Có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy. Ăn nhiều bí đao làm cho tiêu trừ nước thừa trong các bộ phân cơ thể, chống béo phì”. Sở dĩ bí xanh có giải pháp giảm béo vì bí đao không chứa chất béo lại có chưa hợp chất hyterin – caperic có thể khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên làm mất được sự tích lũy mỡ trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, chống hiện tượng béo phì.

Bí đao (còn gọi là bí xanh) chứa nhiều dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt..; nhưng không tưởng lipid. Lượng natri thấp đồng thời có thêm axit không một vài có biện pháp tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể mà còn ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ trong các bộ phân cơ thể. Uống nước bí rất ít năng lượng, nên vẫn có cơ hội ăn thêm các thực phẩm khác để bồi dưỡng đủ dinh dưỡng. Chính vì thế, uống nước ép bí đao hằng ngày sẽ giúp chúng mình giảm cân kết quả tốt. Dưới đây là hướng dẫn làm nước ép bí đao dễ làm tại nhà.

Nguyên liệu làm nước ép bí đao
- 300g bí đao
- 1 thìa cà phê muối
- 4 thìa đường

Cách làm nước ép bí đao
- Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa thật sạch rồi thái miếng, cho vào máy ép lấy nước.
- Hòa thêm chút muối và đường rồi khuấy đều cho hai thứ nguyên liệu này tan hết.
- Có thể chia ra uống vài lần trong ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe. Có thể thay đường trắng với đường phèn để có vị thanh mát hơn.

Thực đơn giảm béo với nước ép bí đao:
- Bữa sáng và bữa trưa: Vẫn ăn như bình thường bằng các món yêu thích, tuy nhiên nếu chúng mình muốn quá trình giảm trọng lượng nhanh hơn thì có cách thức quyết định ăn một số thức ăn ít chất béo, ăn nhiều rau xanh và hoa quả để làm tăng vitamin và chất xơ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy năng lượng dư thừa.

- Bữa tối: Ăn bí đao hoàn toàn thay cơm, một số món chúng mình có khả năng ăn như bí đao luộc, bí đao hấp hoặc tham khảo một vài thực đơn từ bí đao để không bị ngán, nên ăn bí đao trước 7h tối. Khi mới đầu thực hiện cách thức giảm béo với bí đao chúng mình có thể ăn từ từ cùng với cơm, đến khi quen rồi thì ăn bí đao thay cơm hoàn toàn để quá trình giảm trọng lượng được diễn ra kết quả tốt hơn.

Bí đao là loại quả có cách sinh nhiệt thấp, hàm lượng chất béo gần như không tưởng và có giải pháp làm giảmtích tụ mỡ trong tất cả cơ thể nên nó là vị viên uống lý tưởng để chữa bệnh béo phì. Ăn bí đao lâu dài có phương pháp làm cho chúng ta có được hầu hết các bộ phân cơ thể thanh thoái. Vì thế đối bằng một vài người có mong muốn giảm béo có cách hay nhất dùng bí đao như một thức ăn rau xanh và nên ăn nhiều hơn so với các loại rau khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét