Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

6 lịch trình cần dừng lại để giảm cân mau lẹ

Dưới đây là danh sách các kế hoạch mà bạn nên dừng lại vì nó sẽ phá hoại một vài nỗ lực trong việc giảm cân của chúng ta.

1. Bỏ chế độ ăn sáng
Rất nhiều người bỏ chế độ ăn sáng vì quá bận rộn hoặc vì họ đang cố gắng cắt giảm lượng calo. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ lệch lạc bởi vì một bữa ăn sáng lành mạnh là rất quan trọng và trở nên quan trọng gấp đôi khi chúng mình đang có kế hoạch giảm cân. Bữa sáng không chỉ giúp bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng mà còn giúp chúng ta không nhồi nhét quá nhiều thực phẩm còn lại trong ngày.

2. Đói cả ngày và “nhồi mình” trong đêm
Đôi khi chúng ta cố gắng để không ăn bất cứ thứ gì trong suốt cả ngày nhưng đến đêm, chúng mình lại cảm giác rất đói, mệt mỏi và không thể chống lại cơn thèm ăn. Đây là một trong một vài kế hoạch tồi tệ nhất khiến chúng mình không thể giảm cân mà còn có nguy cơ béo lên do ăn đêm. Ban đêm là khi hầu hết cơ thể ít vận động, chất béo sẽ được tích tụ lại gây thừa cân.

3. Uống rượu, bia
Bạn có giải pháp không ăn được nhiều khi chúng mình uống rượu, bia. Tuy nhiên, rượu, bia sẽ khiến cho các bộ phân các bộ phân cơ thể bạn lưu trữ chất béo. Vì vậy, bạn sẽ khó lòng thực hiện được mục tiêu giảm béo khi bạn đang uống rất nhiều rượu, bia.

4. Ăn uống tự do
Ăn uống tự do là khi bạn nhìn thấy bất cứ đồ ăn gì đó trong tủ lạnh hay kệ bếp, bạn đều không thể kiềm chế được. Thói quen này sẽ ăn sâu vào tiềm thức khiến bạn sử dụng thức ăn một giải pháp vô thức mà không xảy ra giới hạn. Hãy gần như rằng bạn sẽ từ bỏ lịch trình đó bổ sung thức ăn vào bất cứ thời điểm nào kể cả khi món đó là món sở trường của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng không được phép phép ăn uống chè chén say sưa khi cảm thấy không nên vui hoặc đang rất hạnh phúc.

5. Bồi bổ cơ thể sau khi luyện tập thể dục
Khi chúng mình đã tập thể dục được một thời gian bạn có cách nghĩ rằng mình đã thực hiện được mục tiêu giảm béo, vì vậy, chúng ta có biện pháp hiện diện suy nghĩ bỏ qua tập thể dục trong một vài ngày hoặc ăn nhiều hơn một chút. Hãy ngừng làm điều này trước khi nó trở thành một kế hoạch xấu, ảnh hưởng đến những nỗ lực giảm trọng lượng của chúng ta.

6. Tập thể dục quá sức
Bạn có biện pháp ăn thành nhiều bữa nhỏ trong một ngày nhưng quan trọng là cần có một lịch trình tập thể dục trong một thời kỳ hàng ngày.
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sức khỏe của chúng ta rất quan trọng, vì vậy hãy cẩn thận khi chúng ta giảm béo một bí quyết nhanh chóng. Đừng bao giờ làm điều đó quá với sức chịu đựng của sức khỏe bản thân.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét