Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Nơi cung cấp vien bo khop glucosamine ở Phường 3 Quận 3 TPHCM


Glucosamine là một trong một số thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên cấu tạo xương bền chắc cho toàn bộ cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các cấu trúc đối với xương khớp. Đảm bảo có trách nhiệm của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất hữu hiệu trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với các bộ phân cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

Tác dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể bạn có biện pháp cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là một vài cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong các bộ phân cơ thể. Khi tế bào của các bộ phân cơ thể chúng ta bắt đầu chịu sức ép đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương đưa đến viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một bí quyết tối đa. 
glucosamine 375 viên


Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine 1500 mg Kirkland tương thích tin tưởng sử dụng dành cho một vài người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt công dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với những người liên tục chơi thể thao hoặc vận động mạnh và liên tục trong công việc ....

Glucosamine 375 viên Kirkland giúp chúng ta có biện pháp tăng cường khả năng vận động, có kết quả tốt rõ rệt sau khi luôn tin tưởng dùng từ 06 tuần trở lên.

Một nguyên do khác khiến cơ thể chúng mình bị thiếu hụt lượng glucosamine chính là căn bệnh viêm khớp sẽ bào mòn mau chóng  glucosamine có giới hạn của các bộ phân cơ thể.

Lúc này, cần thiết nhất là cung cấp cho toàn bộ cơ thể ngay lượng Glucosamine sulfate ngoại sinh qua các nguồn thức ăn hoặc thực phẩm có nhiệm vụ. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine sulfate có công dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Tất cả các loại thực phẩm chức năng của hãngsản xuất Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều được cộng nhận về chất lượng trên toàn địa cầu và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ứng dụng trên lâm sàng:

Trong nhiều thập niên qua, việc chữa trị viêm khớp chủ yếu là dùng các viên uống kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và kìm hãm vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một số loại thuốc uống tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hữu hiệu, và giải pháp tốt nhất trong số đó chính Glucosamine. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy thực phẩm chức năng này đã mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến hiện giờ đó chính là người tin dùng hầu như không gặp phải các tác dụng phụ khi thường xuyên dùng Glucosamine sulfate.

Ðã có rất nhiều tìm hiểu thử nghiệm so sánh với các loại thuốc uống kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

 1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên có kết quả tốt trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu thường xuyên sử dụng trong thời gian dài.

 2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

 3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn.

4. Hiệu quả được đảom bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng thường xuyên dùng.

5. Với một vài bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hữu hiệu của nó càng được phát huy.


Hướng dẫn thường xuyên sử dụng: Chúng ta có cách sử dụng từ 1 đến viên/ngày, nên uống cùng hoặc sau bữa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét