Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

Nhữngcách làm dài lông mi hiệu nghiệm tự nhiên cho chúng ta bằng dầu oliu

 

Với một hàng mi dày và cong sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho đôi mắt, tạo nên vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt của mỗi chúng mình gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có được đối với mình hàng mi như mơ ước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đối với các chị em cách làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu.

Một số phái yếu gái thường tìm cho mình phương pháp đối phó với hàng mi thưa đó là dùng mi giả hoặc chuốt macara, tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời, không chỉ thế thương xuyên tác động hóa chất lên khu vực nhạy cảm này có khả năng ảnh hưởng không tốt đến mặt và làm cho mi bị rụng đi nhiều hơn. Vậy cách nào để đôi mặt vẫn luôn to tròn với hàng mi khỏe đẹp? rất không khó, hôm nay mình sẽ mách nhỏ đến quý bà mẹo vặt từ dầu oliu nhé!

 

Cách làm dài lông mi tự nhiên

Lông mi mọc từ nang lông, có chức năng như tóc trên đầu của chị em. Thông thường, lông mi hay bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.
 

Đàn bà nên nhớ, lông mi của bạn cũng có cơ hội rụng do tin dùng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có cơ hội bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại đối với da như môi trường thì lông mi cũng có giải pháp bị rụng do các chất ô nhiễm có cách đọng trên mí mắt, làm mất sự tăng trưởng của lông mi.

Chúng ta có mẹo hay ứng dụng một số biện pháp dưỡng dài mi tại nhà bằng cách hạn chế để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, hạn chế các chất độc hại thông qua việc đẩy lùi và dưỡng mi thường xuyên hơn.

 

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, chúng mình nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Điều này rất giống khi phái yếu cắt tỉa hoa hồng. Khi quý bà tỉa đúng cách, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

 

Cách làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu

 

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của chúng ta trước khi đàn bà đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của phái yếu dày và dài hơn. Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục làm tăng làm sạch và kích thích lông mi. Thường xuyên dùng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép những dưỡng chất quý quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.
 

Điều này có mẹo hay phải mất đến một tuần trước khi quý cô nhận ra mùi hương chanh trong dầu. Sau đó quý bà có giải pháp áp dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi sử dụng thoa dầu nhé. Nếu hàng mi của quý cô quá thưa và không ngừng nghỉ gãy rụng, chúng ta nên thường xuyên dùng cách thức thoa dầu oliu kết hợp với thường xuyên sử dụng viên uống mọc mi Revitalash. Sau khoảng 3 tuần chị em sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn mà không cần dùng đến các TPCN “ngụy trang” như mi giả nữa nhé!

 

Chúc chị em thành công!!

Dieu tri ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét