Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Cần cung cấp sản phẩm làm dài mi nào tốt tại Phường 1 Quận 8 TPHCM


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ mau lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một bí quyết tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên dùng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các phụ nữ chị em trên toàn thế giới. Hãng H.A.Herbal đã dày công nghiên cứu kỹ và cho ra nhiều dòng loại sản phẩm làm đẹp được nhiều nước trên toàn cầu thường xuyên dùng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng thực phẩm chức năng: Giảm cân, nở ngực, loại thực phẩm chức năng làm tăng sinh lý và các dòng chiều chuộng sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã tìm hiểu và cho ra đời dòng loại sản phẩm viên uống mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng sản phẩm giúp các quý cô quý cô có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, mi của chúng mình sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một biện pháp tự nhiên mà chúng mình không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các cấu tạo đặc biệt gồm các loại vitamin và protein tự nhiên có giải pháp kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các những dưỡng chất cần thiết và không hề gây hại đến cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của viên uống dài mi Halash so với các dòng thực phẩm chức năng khác:

– Dễ dàng sử dụng.

– Hiệu quả thường xuyên sử dụng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  hay làm rụng mi)

Thành phần của thuốc uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ một vài những dưỡng chất quý như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là loại sản phẩm dài mi có kết quả tốt nhất, loại sản phẩm này được rất nhiều các giới nghệ sĩ thường xuyên sử dụng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với cấu tạo đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các dưỡng chất cần thiết xem nhưn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một cách tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên sử dụng loại sản phẩm.

Hướng dẫn thường xuyên sử dụng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi thường xuyên sử dụng.

– Mỗi ngày tin dùng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi luôn tin tưởng dùng loại thực phẩm chức năng.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn tin tưởng sử dụng:
In trên bao bì loại thực phẩm chức năng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét