Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

Cửa hàng bán bio oli ở Phường 9 Quận 8 TPHCM


Tinh dầu bio oil được tinh chế và sản xuất từ 100% cây thuốc có giá trị tự nhiên, Bio-Oil là nhãn hiệu hàng đầu địa cầu về loại sản phẩm chống rạn rạn da và chống sẹo.Bio-Oil đã nhận được trên 135 giải thưởng khác nhau về chăm sóc làn da và trở thành sản phẩm bán chạy nhất ở 16 nước trên thế giới kể từ khi được giới thiệu đến thị trường tiêu dùng (năm 2002) .
Bio Oil đặc biệt hữu hiệu trong việc đề phòng rạn rạn da từ việc thường xuyên dùng Purcellin Oil, với thành phần đươc tinh chế từ một số loại cây thuốc quý, Bio-Oil được các bác sĩ trên thế giới tin tưởng tuyệt đối để giới thiệu đến quý cô có thai.
Bio - Oil Trị rạn rạn nứt da do có bầu, phái yếu có thai thời kì đầu có khả năng dùng Bio Oil để ngăn ngừa rạn rạn da trong quá trình mang bầu.
Sản phẩm có mẹo hay dùng được cho mặt hoặc toàn thân, đặc biệt hiệu quả cho việc đào thải các vết da bị rạn, sẹo, làm mịn các vết sần sùi trên da, da bị lão hóa và da bị khô, ngứa và mốc.


  • Tác dụng với sẹo: Có thể ngăn chặn được cả sẹo mới và sẹo cũ.
  • Tác dụng với vết rạn da: Có thể làm giảm hết mức các vết rạn nứt da trong thai kỳ hay tăng cân quá nhanh. Có tác dụng ngăn chặn cả với những vết rạn nứt da cũ.
  • Tác dụng với da sần sùi: Có thể cải thiện được các vết trên da phát sinh do rối loạn nội tiết hay do bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.
  • Tác dụng với da bị lão hóa: Giúp làm da mịn màng, bóng sáng, giảm dấu nhăn và chùng da của cả mặt cũng như toàn thân.
  • Tác dụng với da bị mất nước: Giúp cung cấp dầu tự nhiên của da, giúp da chống lại được các tác nhân thời tiết, nước nhiễm hóa chất và khô da do ảnh hưởng của luôn tin tưởng dùng điều hòa không khí thường xuyên.


tinh dau bio oil

Thành phần tinh dầu bio oil:

- Chứa Vitamin A & E, tinh dầu hoa Calendula, hoa Oải hương và tinh dầu hoa Hương thảo
- Có thể thường xuyên dùng cho mặt và body.
- Thấm vào da rất nhanh, không hề gây nhờn rít.

Công dụng :

* Giúp làm giảm sự hình thành của một số vết sẹo mới và làm lành một vài sẹo cũ. Mờ một số nốt thâm do mụn hay sẹo để lại.

* Giảm khả năng xuất hiện những vết rạn trong khoảng thời gian mang bầu, giai đoạn tăng trưởng hay tăng cân nhanh lẹ. Giúp giảm hết mức một vài vết rạn da hiện có.

* Chống lại các dấu hiệu lão hóa da, cho da mềm mại, nâng da bị chùng xuống, một vài vùng da không bằng phẳng, và làm giảm một vài dấu nhăn trên da.

* Cải thiện một vài vùng da không đều màu, giảm sự hiện diện của các sắc tố đen trên da.

* Được dùng rất tốt cho da bị mất nước, bảo vệ da luôn mềm mại khi thời tiết hanh khô, làm dịu khi da bị nứt nẻ.

* Giúp làm dịu da bị bỏng rát khi tiếp xúc lâu với ánh nắng.

* Có thể được dùng như một loại kem dưỡng ẩm chuyên sâu, và được dùng hằng ngày.

* Lý tưởng để tin dùng như một loại dầu massage khi tắm.

Cách dùng:

- Thoa ngày 2 lần, hoặc ít nhất 1 lần vào ban đêm lên vùng da cần điều trị.

- Chỉ định: cho người cần chữa trị da bị rạn, sẹo, da sần sùi, da lão hóa, da mất nước, khô, và mốc

- Đặc biệt: Trị rạn nứt da do mang bầu, quý cô có thai thời kì đầu có cách dùng Bio Oil để ngăn ngừa rạn rạn nứt da trong quá trình có bầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét