Thứ Sáu, 22 tháng 1, 2016

Có cung cấp thuốc dài mi của mỹ tại Phường 12 Quận 4 TPHCM


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một phương pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên sử dụng loại sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các phái yếu chị em trên toàn địa cầu. Hãng H.A.Herbal đã dày công nghiên cứu và cho ra nhiều dòng thực phẩm chức năng làm đẹp được nhiều nước trên thế giới luôn tin tưởng dùng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng loại thực phẩm chức năng: Giảm cân, nở ngực, loại sản phẩm tăng cường sinh lý và các dòng nâng niu sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và tin tưởng sử dụng bởi kết quả tốt mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã tìm hiểu và cho ra đời dòng loại thực phẩm chức năng viên uống mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng loại sản phẩm giúp các chị em phụ nữ có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày thường xuyên sử dụng, mi của chúng mình sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên mà chúng mình không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các kết cấu đặc biệt gồm các loại vitamin và protein tự nhiên có mẹo hay kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các dưỡng chất cần thiết và không hề gây hại đến toàn bộ cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của thuốc uống dài mi Halash so với các dòng loại sản phẩm khác:

– Dễ dàng sử dụng.

– Hiệu quả thường xuyên sử dụng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  thường làm rụng mi)

Thành phần của viên uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ một vài chất dinh dưỡng như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, tinh chế hoa quả và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là loại thực phẩm chức năng dài mi kết quả tốt nhất, loại thực phẩm chức năng này được rất nhiều các giới nghệ sĩ luôn tin tưởng dùng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của viên uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với cấu tạo đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bồi dưỡng các những dưỡng chất quý cần thiết xem như làn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một cách tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên sử dụng loại thực phẩm chức năng.

Hướng dẫn thường xuyên sử dụng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi tin tưởng sử dụng.

– Mỗi ngày tin tưởng sử dụng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi thường xuyên dùng loại sản phẩm.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn tin dùng:
In trên bao bì thực phẩm chức năng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét