Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

Cần bán thuốc bổ khớp gối ở Phường 14 Quận 3 TPHCM


Glucosamine là một trong một số thành phần cơ bản kết cấu nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên công thức xương bền chắc cho toàn bộ cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các kết cấu đối với xương khớp. Đảm bảo trách nhiệm của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hỗn hợp Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với toàn bộ cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

Tác dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể chúng ta có cách cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là một số cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong các bộ phân cơ thể. Khi tế bào của cơ thể chúng ta bắt đầu chịu áp lực đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương tạo ra viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một bí quyết tối đa. 
glucosamine 375 viên


Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine 1500 mg Kirkland thật hoàn hảo luôn tin tưởng dùng dành cho những người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt tác dụng rất tốt giúp hỗ trợ chữa trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với một số người liên tục chơi thể thao hoặc vận động mạnh và liên tục trong công việc ....

Glucosamine 375 viên Kirkland giúp chúng ta có mẹo hay làm tăng khả năng vận động, hữu hiệu rõ rệt sau khi luôn tin tưởng dùng từ 06 tuần trở lên.

Một nguyên do khác khiến cơ thể chúng ta bị thiếu hụt lượng glucosamine chính là căn bệnh viêm khớp sẽ bào mòn nhanh chóng  glucosamine có giới hạn của các bộ phân cơ thể.

Lúc này, cần thiết nhất là bồi bổ cho các bộ phân cơ thể ngay lượng Glucosamine sulfate ngoại sinh qua các nguồn thực phẩm hoặc thực phẩm có trách nhiệm. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine sulfate có tác dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Tất cả các thực phẩm chức năng của hãngsinh sản Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều được cộng nhận về chất lượng trên toàn địa cầu và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ứng dụng trên lâm sàng:

Trong nhiều thập niên qua, việc chữa trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc uống kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và kìm hãm vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã tìm hiểu ra một số loại viên uống tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu nghiệm, và giải pháp tốt nhất trong số đó chính Glucosamine. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy sản phẩm này đã mang lại nhiều ưu điểm trong chữa trị hơn hẳn.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến ngày nay đó chính là người thường xuyên sử dụng hầu như không gặp phải các tác dụng phụ khi tin tưởng sử dụng Glucosamine sulfate.

Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh với những loại thuốc uống kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

 1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên có kết quả tốt trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu luôn tin tưởng dùng trong thời gian dài.

 2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

 3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho có kết quả tốt hơn.

4. Hiệu quả được đảom bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng sử dụng.

5. Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và kết quả tốt của nó càng được phát huy.


Hướng dẫn tin dùng: Chúng ta có khả năng thường xuyên sử dụng từ 1 đến viên/ngày, nên uống cùng hoặc sau bữa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét